MBB – Tiên phong đi đầu phát triển kênh giao dịch tài chính trên Facebook

MBB – Tiên phong đi đầu phát triển kênh giao dịch tài chính trên Facebook

Hoành tráng và duy nhất EMBee – Music Conection

QĐND Online – Chiều 11-10, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Công ty Connected Agency đã chính thức giới thiệu Đại lễ hội âm nhạc mang tên EMBee – Music Connection do hai đơn vị đồng tổ chức tại thành phố Hà Nội vào đêm thứ 7, ngày 9-12-2017.

EMBee – Music Connection là đại lễ hội âm nhạc điện tử (EDM) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sẽ chỉ có sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế. Nghệ sĩ chính của chương trình, DJ Tiësto đã giành vị trí DJ số một thế giới theo bình chọn của tạp chí danh giá DJMag trong vòng 3 năm liên tiếp (2002, 2003, 2004). 

 Tổng giám đốc MB Lưu Trung Thái giới thiệu chương trình EMBee – Music Conection. 

Trong sự nghiệp của mình, Tiësto chưa bao giờ nằm ngoài Top 5 bình chọn của DJMag và luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho hàng triệu các bạn trẻ. Đồng hành cùng Tiësto sẽ là một tên tuổi rất được yêu mến và đón nhận trong làng EDM thế giới – DJ R3hab, người giành vị trí thứ 21 trong hai năm liền tại bảng xếp hạng Top100 DJ Mag. Bên cạnh đó, thiết kế chương trình lễ hội với full line-up – toàn bộ dàn nghệ sĩ trình diễn sẽ là 100% nghệ sĩ nước ngoài (6 nghệ sĩ), một điều chưa từng có trong tiền lệ tổ chức sự kiện âm nhạc EDM tại Việt Nam. Sự kiện dự kiến bắt đầu từ 16 giờ 30 phút và sẽ kéo dài hơn 7 tiếng đồng hồ.Thượng tá Lưu Trung Thái, Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MB nhấn mạnh: “EMBee Connection là một chương trình đại nhạc hội đẳng cấp quốc tế với những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực âm nhạc EDM. MB mong muốn mang đến cho khán giả Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ một chương trình âm nhạc đặc sắc có một không hai, kết nối những tâm hồn yêu nhạc hiện đại, sôi động, sống hết mình, cống hiến hết mình. Điều mà MB muốn gửi gắm qua chương trình đại nhạc hội lần này là phục vụ hết mình vì niềm vui và hạnh phúc của khách hàng.

Giới thiệu về các DJ quốc tế tham gia chương trình.  

Đặc biệt, MB giới thiệu kênh giao dịch tài chính qua MB Fanpage Facebook với tên gọi EMBee Fanpage, đem đến những tiện ích, trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Đây là kênh thực hiện giao dịch tài chính trực tiếp trên mạng xã hội Facebook đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. EMBee Fanpage là một kênh tương tác hỗ trợ kết nối thân thiện và nhanh nhất giữa MB với khách hàng. Chỉ bằng thao tác “chat” với EMBee, khách hàng thực hiện được các giao dịch tài chính ngân hàng một cách dễ dàng, đơn giản thuận tiện, tại bất kỳ đâu khi sử dụng thiết bị di động/máy tính có kết nối internet và truy cập Facebook. Các tính năng giao dịch trên eMBee bao gồm: Tra cứu số dư; Chuyển tiền; Gửi tiết kiệm; Mua chứng chỉ quỹ; Mua bảo hiểm; Vay vốn.

Nguồn: Trường Giang

Báo: Quân đội nhân dân (qdnh.vn)